Chất lượng nước mặt tại rạch cái sâu khu đô thị mới Nam sông Cần Thơ Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thanh Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước mặt tại các rạch lân cận khu đô thị mới, qua đó đề xuất biện pháp góp phần bảo vệ môi trường tại vùng nghiên cứu