(untitled) - Nguyễn, Thanh Sang (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước mặt tại các rạch lân cận khu đô thị mới, qua đó đề xuất biện pháp góp phần bảo vệ môi trường tại vùng nghiên cứu
Keywords: Water resources development,Phát triên tài nguyên nước,Environmental protection,Bảo vệ môi trường