Sự phân bố động vật nổi (Zooplankton) ở rạch Ngã Cái ấp Mỹ Phụng xã Mỹ Khánh huyện Phong Điền Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Duy Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài tìm hiểu sự biến động thành phần giống loài và sinh lượng động vật nổi trên rạch Ngã Cái