Nghiên cứu biện pháp sinh học làm giảm mật độ vi sinh vật trong nước thải đầu ra của biogas : - Lê, Quang Nhường (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu biện pháp sinh học làm giảm mật độ vi sinh vật trong nước thải đầu ra của biogas nhằm hạn chế sự ô nhiễm vi sinh vật trong nguồn nước.