(untitled) - Hồng, Diễm Trinh (Cần Thơ, 2008)
Đề tài xác định thành phần giống loài và sinh lượng phiêu sinh thực vật, chỉ số đa dạng của phiêu sinh thực vật và đánh giá sự biến động về số lượng, chất lượng nước mặt của thủy vực tại địa điểm khảo sát.
Keywords: Sinh vật chỉ thị,Khoa học môi trường,Environmental sciences,Phytoplankton