Đề xuất biện pháp cải tiến công tác quản lý và xử lý rác tại thị xã Vĩnh Long-tỉnh Vĩnh Long : - Quách, Thiện Nhựt (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung khảo sát tìm hiểu ý thức bảo vệ môi trường của người dân, nghiên cứu hiện trạng công tác quản lý và xử lý rác thải ở Vĩnh Long.