(untitled) - Quách, Thiện Nhựt (Cần Thơ, 2005)
Nội dung khảo sát tìm hiểu ý thức bảo vệ môi trường của người dân, nghiên cứu hiện trạng công tác quản lý và xử lý rác thải ở Vĩnh Long.
Keywords: Organic wastes,Environmental protection,Xử lý rác thải; Recycling