Đánh giá khả năng phân huỷ của rác thải sinh hoạt trong điều kiện yếm khí và hiếu khí : - Nguyễn, Thị Ngọc Giao (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung phân tích các chỉ tiêu của nước rỉ từ quá trình phân huỷ của rác, đo khả năng phân huỷ từ các thí nghiệm để biết mức độ phân huỷ của rác.