(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Giao (Cần Thơ, 2005)
Nội dung phân tích các chỉ tiêu của nước rỉ từ quá trình phân huỷ của rác, đo khả năng phân huỷ từ các thí nghiệm để biết mức độ phân huỷ của rác.
Keywords: Refuse and refuse disposal,Enviromental protection,Xử lý rác thải