Khảo sát sự thay đổi chất lượng nước theo ba tầng độ sâu qua khu đất ngập nước kiến tạo : - Lê, Hồng Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tải khảo sát sự thay đổi chất lượng nước theo ba tầng để hiểu rõ hơn cơ chế xử lý nước thải qua đất ngập nước.Từ đó áp dụng xử lý nước thải sinh hoạt rộng rãi hơn.