Xác định nhu cầu đào tạo để quản lý bền vững các khu rừng tràm đặc dụng đồng bằng sông Cửu Long : - Lương, Thành Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung đánh giá hiện trạng tài nguyên, cơ cấu tổ chưc, nguồn nhân lực và chiến lược bảo tồn của khu rừng.