(untitled) - Thái, Hằng Ni (Cần Thơ, 2006)
Nội dung tìm hiểu hiện trạng, công tác phòng chống cháy rừng, tìm hiểu tình hình kinh tế xã hội, thu thập những số liệu cần tính toán.
Keywords: Natural resources,Forests and forestry,Tài nguyên thiên nhiên; Economic aspects