(untitled) - Trần, Thị Viễn Kiều (Cần Thơ, 2005)
Nội dung khảo sát tình hình nuôi cá lóc vèo, thu mẫu nước và đo các chỉ tiêu lý hóa, đánh giá chất lượng môi trường nước.
Keywords: Water quality management,Freshwater fishes,Quản lý chất lượng nước