(untitled) - Phạm, Hữu Tín (Cần Thơ, 2009)
Đề tài thử nghiệm bùn đáy ao nuôi cá trê để sản xuất rau an toàn nhằm cung cấp rau an toàn và giáo dục môi trường cho người dân.
Keywords: Fertilizers,Phân bón; Vegetable manures,Phân hữu cơ