(untitled) - Đoàn, Thanh Tâm (Cần Thơ, 2001)
Nội dung đề tài phân tích đánh giá hiệu quả về hiện trạng cây xanh của bốn đô thị, đề xuất một số loài cây trồng dựa vào các nhóm chỉ tiêu đã được đề ra.
Keywords: Enviromental protection,Environmental engineering,Bảo vệ môi trường