Thiết kế hệ thống xử lý và đề xuất phương án tận dụng có hiệu quả chất thải chăn nuôi ở trại Cái Răng : - Nguyễn, Thị Hải Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài là thiết kế hệ thống xử lý nước thải và đề xuất phương án tận dụng chất thải chăn nuôi có hiệu quả, phù hợp với điều kiện hiện tại của Cái Răng.