Nghiên cứu xử lý nước thải phòng thí nghiệm hóa môi trường, khoa công nghệ, trường Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Hồng Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung tìm ra những phương pháp hóa lý phù hợp để xử lý loại nước thải phức tạp này góp phần bảo vệ môi trường xung quanh khuôn viên khoa ngày thêm sạch đẹp.