Đặc điểm kinh tế tài nguyên nông hộ ở ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh : - Nguyễn, Thị Thảo Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định hiện trạng việc sử dụng các nguồn tài nguyên của nông hộ làm cơ sở cho việc xây dựng các mô hình sản xuất sạch làm giảm đi sự phát thải khí nhà kính.