Thiết kế kỹ thuật hệ thống xử lý nước cấp thị trấn Long Hồ tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Minh Triều (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung khảo sát hiện trạng sử dụng nước sinh hoạt của từng hộ dân cư tại huyện Long Hồ, xác định lưu lượng thiết kế và đề xuất lựac chọn giải pháp công nghệ cho hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt.