(untitled) - Nguyễn, Minh Triều (Cần Thơ, 2003)
Nội dung khảo sát hiện trạng sử dụng nước sinh hoạt của từng hộ dân cư tại huyện Long Hồ, xác định lưu lượng thiết kế và đề xuất lựac chọn giải pháp công nghệ cho hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt.
Keywords: Water quality control,Water,Kiểm soát chất lượng nước; Supply engineering