(untitled) - Trương, Thị Hồng Quyên (Cần Thơ, 2005)
Nội dung đề tài đánh giá hiện trạng quản lý, khai thác và sử dụng nước ngầm, đánh giá chất lượng nước ngầm ở quận Cái Răng.
Keywords: Water resources development,Phát triên nguồn nước