Đánh giá hiệu quả xử lý nước thải từ nhà máy thuốc sát trùng bằng phương pháp hóa lý kết hợp sinh học : - Trần, Ngọc Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Nội dung nghiên cứu các phương pháp xử lý nước thải mới, cũng như kết hợp chúng với các phương pháp xử lý sinh học truyền thống để góp phần nâng cao hiệu quả xử lý nước thải.