Hiệu quả xử lý của bình lọc nước - cát sinh học qui mô nông hộ tại xã thuận hòa, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng : - Huỳnh, Lê Duy Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước đã qua hệ thống lọc và những lợi ích của việc sử dụng bình lọc nước tại hộ gia đình.