(untitled) - Huỳnh, Lê Duy Anh (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước đã qua hệ thống lọc và những lợi ích của việc sử dụng bình lọc nước tại hộ gia đình.
Keywords: Cung cấp nước,Hydraulic engineering,Water distribution,Kỹ thuật cấp nước