(untitled) - Quách, Văn Trờ (Cần Thơ, 2009)
Đề tài xác định độc tính của thuốc bảo vệ thực vật có chứa hoạt chất cypermethrin và alphacypermethrin lên cá rô đồng nhằm làm cơ sở dự báo khả năng ảnh hưởng của việc sử dụng thuốc trừ sâu trên đồng ruộng đến loài cá này trong tự nhiên.
Keywords: Pesticides,Freshwater Fishes,Thuốc trừ sâu,Nuôi cá nước ngọt