(untitled) - Trương, Hoàng Nghiệm (Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát thành phần đa dạng động vật đất trồng lúa và cây ăn trái nhằm góp phần trong việc khai thác và bảo vệ tài nguyên đất hợp lý cho việc phát triển các mô hình sản xuất sạch tại Mỹ Phụng.
Keywords: Zoology,Động vật học