Hiện trạng sử dụng và bảo trì hầm ủ biogas tại Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Tấn Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát hiện trạng sử dụng và bảo trì hầm ủ biogas, nêu lên khó khăn, thuận lợi và đề xuất biện pháp duy trì và phát triển biogas góp phần vào sự phát triển nông thôn bền vững.