Khảo sát chất lượng nước cấp cho sinh hoạt ở một số tuyến chính quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ : - Võ, Minh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước cấp sinh hoạt tại nơi tiêu thụ nước và sự thay đổi chất lượng nước cấp đến các nơi tiêu thụ để có biện pháp xử lý kịp thời.