Đánh giá chất lượng nước sinh hoạt tại ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Chí Nguyện (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước sinh hoạt so với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và đề xuất các biện pháp xử lý nước thích hợp cho các nguồn nước cấp để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.