(untitled) - Lâm, Thị Mỹ Nhiên (Cần Thơ, 2009)
Đề tài được triển khai với mô hình liên kết các bể trồng cây lại thành một hệ thống kết hợp nhằm đánh giá hiệu quả xử lý nước thải từ bể nuôi cá rô phi thâm canh nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nước ao nuôi thủy sản thâm canh đồng thời tăng hiệu quả sử dụng nước.
Keywords: Agricultural Wastes,Chất thải nông nghiệp; Environmental Aspects,Khía cạnh môi trường