(untitled) - Nguyễn, Phan Nhân (Cần Thơ, 2009)
Đề tài khảo sát sự đáp ứng của lân đối với khả năng tạo sinh khối của tảo.
Keywords: Environmental sciences,Phytoplankton,Khoa học môi trường,Sinh vật chỉ thị