Thực nghiệm chuyển hóa nước tiểu thành phân bón : - Lê, Thị Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát các thông số ảnh hưởng cho việc sản xuất phân bón chuyển hóa từ nước tiểu, đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng cho cây trồng với chi phí thấp mang lại hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường.