(untitled) - Hồ, Văn Hiếu (Cần Thơ, 2004)
Đề tài nghiên cứu tính toán các công đoạn trong qui trình xử lý để đạt tiêu chuẩn nhà nước qui định nhằm cải thiện môi trường cho phường và sức khoẻ người dân.
Keywords: Environmental sciences,Liquid wastes,Khoa học môi trường,Chất thải nước