Thiết kế hệ thống xử lý nước ngầm bị nhiễm sắt qui mô hộ gia đình : - Phan, Thanh Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài thiết kế hệ thống khử sắt gọn nhẹ, giá thành rẻ, có khả năng áp dụng trong thực tế nhằm cải thiện chất lượng nguồn nước ngầm phục vụ cho nhu cầu của người dân.