(untitled) - Phan, Thanh Thuận (Cần Thơ, 2003)
Đề tài thiết kế hệ thống khử sắt gọn nhẹ, giá thành rẻ, có khả năng áp dụng trong thực tế nhằm cải thiện chất lượng nguồn nước ngầm phục vụ cho nhu cầu của người dân.
Keywords: Chất thải nước,Environmental sciences,Liquid wastes,Khoa học môi trường