Thiết kế hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi tại trung tâm nghiên cứu thực nghiệm - Đa dạng sinh học Hòa An : - Huỳnh, Thị Minh Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài tính toán sơ bộ lượng chất thải, đề xuất phương án xử lý nước thải, thiết kế qui trình xử lý và dự toán sơ bộ hệ thống công trình.