(untitled) - Huỳnh, Thị Minh Trang (Cần Thơ, 2006)
Đề tài tính toán sơ bộ lượng chất thải, đề xuất phương án xử lý nước thải, thiết kế qui trình xử lý và dự toán sơ bộ hệ thống công trình.
Keywords: Agricultural Wastes,Chất thải nông nghiệp; Environmental Aspects,Khía cạnh môi trường