Ảnh hưởng của thuốc diệt ốc bươu vàng helix 500WP, osbuvang 800WP, deadline bullets 4% lên một số chỉ tiêu sinh lý cá rô đồng giống : - Nguyễn, Hoàng Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài nhằm mục tiêu đánh giá ảnh hưởng của thuốc trừ ốc bươu vàng helix 500WP, osbuvang 800WP, deadline bullets 4% lên một số chỉ tiêu sinh lý và khả năng tiêu thụ thức ăn của cá rô đồng.