(untitled) - Nguyễn, Hoàng Phúc (Cần Thơ, 2004)
Đề tài nhằm mục tiêu đánh giá ảnh hưởng của thuốc trừ ốc bươu vàng helix 500WP, osbuvang 800WP, deadline bullets 4% lên một số chỉ tiêu sinh lý và khả năng tiêu thụ thức ăn của cá rô đồng.
Keywords: Pesticides,Freshwater Fishes,Thuốc trừ sâu,Nuôi cá nước ngọt