Đánh giá tác động môi trường do nước thải từ xí nghiệp thủy sản đông lạnh 30/4 thị xã Vĩnh Long : - Trương, Kim Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài điều tra hiện trạng nước thải của nhà máy và phân tích đánh giá các tác động đến môi trường do nước thải của nhà máy gây ra. Từ đó đưa ra các phương án khống chế ô nhiễm khả thi để bảo đảm môi trường trong sạch và đạt hiệu quả kinh tế - xã hội cao nhất.