(untitled) - Trương, Kim Thắm (Cần Thơ, 2004)
Đề tài điều tra hiện trạng nước thải của nhà máy và phân tích đánh giá các tác động đến môi trường do nước thải của nhà máy gây ra. Từ đó đưa ra các phương án khống chế ô nhiễm khả thi để bảo đảm môi trường trong sạch và đạt hiệu quả kinh tế - xã hội cao nhất.
Keywords: Environmental impact analysis,Phân tích tác động môi trường