Thiết kế bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh cho thị xã Rạch Giá - Kiên Giang : - Võ, Văn Lên (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài điều tra, khảo sát hiện trạng, tình hình quản lý, xử lý rác thải thị xã Rạch Giá nhằm đề xuất phương pháp thu gom, quản lý, xử lý rác cho phù hợp.