(untitled) - Võ, Văn Lên (Cần Thơ, 2004)
Đề tài điều tra, khảo sát hiện trạng, tình hình quản lý, xử lý rác thải thị xã Rạch Giá nhằm đề xuất phương pháp thu gom, quản lý, xử lý rác cho phù hợp.
Keywords: Refuse and refuse disposal,Environmental engineering,Kỹ thuật môi trường,Rác thải và xử lý rác thải