Đánh giá vấn đề di dời bãi rác Đông Thạnh : - Ngô, Hồng Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài xác định khối lượng, thể tích rác và hệ số xốp của rác ở bãi rác nhằm ngăn chặn ảnh hưởng đến môi trường do vấn đề di dời bãi rác gây ra và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.