Chất lượng nước mặt và quản lý chất thải sinh hoạt ở kênh Rạch Bần - Thành phố Cần Thơ : - Bùi, Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát một số yếu tố lý, hoá, vi sinh vật của môi trương nước ở kênh Rạch Bần và điều tra vể hiện trạng quản lý chất thải sinh hoạt và ý thức bảo vệ môi trường của người dân.