(untitled) - Bùi, Anh Thư (Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát một số yếu tố lý, hoá, vi sinh vật của môi trương nước ở kênh Rạch Bần và điều tra vể hiện trạng quản lý chất thải sinh hoạt và ý thức bảo vệ môi trường của người dân.
Keywords: Water resources development,Phát triển nguồn nước