(untitled) - Hồ, Thị Mỹ Loan (Cần Thơ, 2007)
Đề tài so sánh chất lượng nước giữa hệ thống thí nghiệm tự chế và hệ thống xử lý của công ty cổ phần thủy sản CAFATEX nhằm mục đích đánh giá khả năng ứng dụng hệ thống xử lý nước thải thí nghiệm vào thực tiễn.
Keywords: Chất thải nước,Environmental sciences,Liquid wastes,Khoa học môi trường