Khảo sát thành phần phiêu sinh thực vật ao chuẩn bị nuôi tôm kết hợp với nước thải Biogas tại ấp Hai Thủ xã Long Hòa huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh : - Hoàng, Xuân Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung khảo sát thành phần giống loài, sinh lượng chỉ số đa dạng của phiêu sinh thựuc vật trong các ao nuôi kết hợp với nước thải Biogas. So sánh thành phần giống loài.