(untitled) - Hoàng, Xuân Hưng (Cần Thơ, 2005)
Nội dung khảo sát thành phần giống loài, sinh lượng chỉ số đa dạng của phiêu sinh thựuc vật trong các ao nuôi kết hợp với nước thải Biogas. So sánh thành phần giống loài.
Keywords: Phytoplankton,Phiêu sinh