Nghiên cứu và giới thiệu quy trình công nghệ xử lý nứoc cấp nhà máy nước Vị Thanh : - Trần, Phúc Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Nội dung phân tích hiện trạng cấp nước của thị xã Vị Thanh, đánh giá nhu cầu sử dụng nước và khả năng cung cấp nước hiện tại, đề xuất giải pháp lựa chọn nguồn nước.